Header Ads

Anker ra mắt nhiều sản phẩm phụ kiện Anker cho tự động hóa ở nhà


Thương hiệu phụ kiện điện thoại thông minh Anker chủ yếu được biết đến với pin, bộ sạc và các khay phổ biến khác cho người hâm mộ thiết bị. Bên cạnh thương hiệu hiện đại, Eufy còn tuyên bố ra mắt Eufy, một thương hiệu mới cho một dòng sản phẩm nhằm làm cho cuộc sống gia đình của bạn thêm một chút công nghệ cao.

Một trong những sản phẩm ra mắt của công ty là RoboVac 20, một bộ chuyển đổi ánh sáng thông minh có tên lạ. Chỉ cần đùa thôi - đó là máy hút bụi robot trị giá 300 đô la theo sau những bước chân thành công của Roomba gần đây. Nó bao gồm nhiều tính năng bạn mong đợi: tự docking, tự động tính phí và nó có thể saunter nonchalantly quanh nhà để làm sạch mess của bạn.

Xem thêm: phụ kiện Anker khác


RoboVac 20 là một chiếc dọn dẹp và bàn chải hiện đại cho ngôi nhà tiện ích.


Đưa phụ kiện Anker vào một thị trường mới


Anker đã thực hiện tốt gobbling lên một thị phần khổng lồ trong không gian cạnh phụ kiện điện thoại vô cùng cạnh tranh trong một khoảng thời gian ấn tượng ngắn, chủ yếu thông qua giá cả tích cực và chiến lược tiếp thị mạnh mẽ. Các sản phẩm của Anker không phải lúc nào cũng chứng tỏ là hoàn toàn đáng tin cậy, nhưng nó đã tạo ra bất kỳ sự yếu kém nào với dịch vụ khách hàng tuyệt vời, không có câu hỏi. Các chiến lược làm việc trong không gian phụ kiện di động không tự động sao chép hiệu quả cho tự động hóa nhà, nhưng đối thủ cạnh tranh sẽ phải lo lắng.

Công ty cũng tung ra đèn đọc sách thông minh  ($ 40- $ 55, tùy thuộc vào kích cỡ), máy làm ẩm  ($ 60) và đang có kế hoạch tung ra một loạt các sản phẩm khác trong tương lai gần. Giống như thương hiệu mẹ, Eufy đã cắt người đàn ông trung gian, bán hàng qua Amazon và trực tiếp từ trang web riêng của mình.

No comments:

Powered by Blogger.