Header Ads

Vài tin tức đáng chú ý về tai nghe không dây Momentum


Momentum Wireless

Trong vài tháng gần đây, Sennheiser đã thổi phồng phiên bản gốc của tai nghe không dây Momentum được đánh giá cao , bán chúng với giá dưới 200 USD sau khi bắt đầu phát hành ở mức 379 USD vài năm trước. Lý do cho sự giảm giá là các công ty có mới trên tai và trên tai động lực, trong đó có mô hình không dây mới. Bạn có thể tham khảo giá của top 10 tai nghe không dây tại Smartwear

(Confusingly, các mô hình có dây mới được gọi là Momentum 2.0, trong khi các mô hình không dây dường như sử dụng nhãn "2,0" ở một số nhà bán lẻ, nhưng không phải ở những người khác).

Không đáng ngạc nhiên, các mô hình mới không có giá rẻ. Tai nghe không dây Momentum 2.0 không dây mà chúng tôi đang xem xét ở đây mang giá niêm yết là 500 đô la hoặc 380 bảng (tương đương 745 đô la Úc), có lẽ khoảng hơn 100 đô la so với giá phải trả. Nhưng ngoài vấn đề giá cả, đó là một tai nghe Bluetooth tuyệt vời.

Điều tuyệt vời về nó? Đối với người mới bắt đầu, nó rất thoải mái và được xây dựng tốt. Sennheiser đã tinh chỉnh các mẫu thiết kế của cả hai mô xung quanh và trên tai tai nghe Momentum. Cả hai phiên bản có dây và không dây đều có thiết kế gấp lại mới, cho phép tai nghe nhỏ hơn một chút so với khi đi kèm với hộp đựng.

Trong trường hợp của Momentum có dây mới 2.0 và mô hình không dây này, Sennheiser đã làm cho earcups lớn hơn một chút để chúng phù hợp với tai của bạn tốt hơn và không pinch bất cứ điều gì (một số người dùng phàn nàn rằng tai nghe quá nhỏ, Trên tai nghe và tai nghe quá tai). Các nhà thiết kế cũng làm cho earcups mềm hơn.

Tai nghe không dây Momemtum

Bên cạnh khả năng Bluetooth (sử dụng Bluetooth 4.0), Momentum Wireless còn có tính năng hủy bỏ tiếng ồn hoạt động và công nghệ kết nối gần trường cho công nghệ tương thích và hỗ trợ codec aptX ( aptX được mong muốn cải thiện âm thanh khi Streaming qua Bluetooth). Ngoài ra, bạn có thể gắn cáp và sử dụng tai nghe như một tai nghe có dây. Không chỉ có âm thanh tốt hơn trong chế độ này, nhưng nó phát to hơn.

Điều khiển phát lại và âm lượng, cũng như nút bật / tắt điện, nằm trên earcup bên phải, và tôi đã có thể vận hành mọi thứ một cách dễ dàng chỉ bằng cảm giác.

Giống như nhiều tai nghe và loa Bluetooth khác, mô hình này có một số lời thoại được tích hợp bằng giọng nói nữ nhẹ nhàng. Cô ấy cho bạn biết khi tai nghe được bật hoặc tắt, bạn sẽ biết khi tai nghe được ghép nối với thiết bị hỗ trợ Bluetooth của bạn (có, những tai nghe này hoạt động với điện thoại iOS, Android và Windows) và cảnh báo bạn khi pin của bạn thấp .

Phạm vi không dây là 33 feet hoặc 10 mét điển hình và kết nối không dây của tôi chủ yếu là đá ổn định, mặc dù bạn sẽ chạy vào một số sự can thiệp Bluetooth hiện nay và một lần nữa. (Một số nhà phê bình trên Amazon đã phàn nàn về điều này.)


No comments:

Powered by Blogger.