Header Ads

Tai nghe Samsung Galaxy S8 sẽ không có jack cắm?

Tai nghe Samsung Galaxy S8
Theo báo cáo  mới nhất từ các kỹ sư xung quanh Samsung, mô hình hàng đầu mới nhất, nhà sản xuất Hàn Quốc, Samsung Galaxy S8 sẽ không có một kết nối jack cắm mini . Một giải pháp tương tự đã được đưa ra của một hãng công nghệ khác đó là tập đoàn Apple, do đó gây ra một sự khuấy động trong thế giới  âm thanh. Người dùng "thương hiệu Apple" chỉ có thể nghe nhạc qua tai nghe không dây hoặc sử dụng một bộ chuyển đổi kết nối sét đặc biệt.

Trong cả hai trường hợp, tai nghe bluetooth được sử dụng để đảm bảo âm thanh chất lượng cao nhưng do đó giá của nó khá là cao .

Tai nghe có thể sẽ không được bao gồm với điện thoại, vì vậy hãy chuẩn bị cho một chi phí đáng kể.


Samsung đã giới thiệu một chiếc điện thoại được gọi là Gear icon X có chi phí thậm chí còn 899zł. Việc xây dựng trong theo dõi nhịp tim hoặc máy nghe nhạc âm thanh để bù đắp cho thanh toán bù trừ danh mục đầu tư.

Nếu các báo cáo chứng minh là đúng, chúng tôi sẽ được terribly thất vọng. Gác lại những vấn đề của tiền mặt (mà là rất quan trọng), chúng tôi có trong tâm trí các hệ thống âm thanh của Samsung Galaxy S6 và S7. Nó cho phép bạn để chơi nhạc ở chất lượng rất tốt , và được hỗ trợ tai nghe yêu cầu.


No comments:

Powered by Blogger.