Header Ads

Tai nghe không dây tích hợp với đồng hồ thông minh

Tai nghe tích hợp với đồng hồ thông minh
Không thể phủ nhận rằng sự hỗ trợ đa phương tiện từ cổ tay là một lựa chọn rất thuận tiện. Các máy nghe nhạc trực tiếp từ một chiếc đồng hồ thông minh là một trong những chức năng đẹp nhất mà chúng ta tìm thấy ở hầu hết các watchach thông minh. Bên cạnh đó để truy cập vào các thông báo và các ứng dụng đồng bộ với điện thoại thông minh, nhiều người trong chúng ta chỉ trong âm nhạc và tai nghe Bluetooth thấy một bạn đồng hành lý tưởng trong các hình thức của một chiếc đồng hồ thông minh.

Có bộ không dây kết hợp nên việc sử dụng phổ biến nhất trong số những người yêu thích âm nhạc. Nó có thể không, do đó, đáng ngạc nhiên rằng tất cả các nhà sản xuất nhấn mạnh tính năng này trong mô hình của bạn. Một số đã đi xa hơn nữa. Tattoo Audio đã tạo ra một chiếc điện thoại tích hợp với một chiếc đồng hồ . Tôi không nói ở đây về thông tin liên lạc của họ, nhưng về khả năng để ẩn đồng hồ trong tai nghe.Thành thật mà nói tôi không có ý tưởng cho dù đó là cần thiết ở tất cả, nhưng thị trường vẫn chưa bị bắt giữ rằng chiếc đồng hồ thông minh có thể là một phần lý tưởng của một bộ để nghe, rõ ràng vì vậy công ty muốn sử dụng nó được nêu ra. dịch vụ âm nhạc đã diễn ra bình thường, giống như của nhiều đối thủ. Như một quy luật, chúng ta mặc chiếc đồng hồ thông minh trên cổ tay của bạn tất cả các thời gian, vì vậy tôi không thể tìm thấy nó vì thích ứng với tai nghe .

Có thể đó là thuận tiện hơn cho việc chuyển giao doanh của họ? Tôi sẽ thấy ở đây một nguồn năng lượng bổ sung cho thậm chí kém cầm một pin đồng hồ, nhưng đây không phải là nó. tai nghe cùng là báo cáo với thời hạn sử dụng cao cấp. Họ có thể, tất nhiên, kết hợp với một điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác, nhưng nó bao gồm một chiếc đồng hồ thông minh đã được các tiện ích tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.