Header Ads

Đồng hồ Garmin Vivosmart 3: sản phẩm thông minh tốt cho sức khỏe của bạn

Đồng hồ Garmin vivosmart 3

Tính năng theo dõi giấc ngủ 

Tin tức Đồng hồ Garmin Vivosmart 3 sắp tới này sẽ ghi lại thời gian ngủ, đồng thời cung cấp theo dõi bước thích ứng, dữ liệu về nhịp tim nghỉ ngơi trong 7 ngày và hơn thế nữa. Bộ cảm biến tốc độ nâng cao của Garmin dự kiến ​​sẽ có mặt trên boong, bên cạnh một chiếc GPS tích hợp.

Tính năng theo dõi giấc ngủ của Garmin vivosmart 3

Các Vivosmart HR + phổ biến dự kiến ​​sẽ có được một người kế nhiệm sớm. Được mệnh danh là Đồng hồ Garmin Vivosmart 3, bộ theo dõi thể dục sắp tới này không có bất kỳ tính năng mới nào, thay vào đó cải tiến các tính năng hiện có.

Những hình ảnh gần đây xuất hiện trực tuyến cho thấy một thiết bị với một dây đeo kết cấu hơn tương tự như một trong những sử dụng bởi bộ theo dõi thể dục Vivofit 3. Tuy nhiên, Garmin Vivosmart 3 hiển thị trong những hình ảnh bị rò rỉ này cũng sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay giống như chiếc được sử dụng bởi Vivosmart HR +. Thiết bị có thể đeo này cũng dự kiến ​​sẽ có cảm biến nhịp tim quang học Elevate độc ​​quyền của Garmin, bên cạnh một chiếc GPS tích hợp.

Hình ảnh đồng hồ Garmin vivosmart 3

Vivosmart 3 "sẽ ghi lại giấc ngủ, cung cấp khả năng theo dõi bước thích ứng và cho bạn khả năng xem nhịp tim nghỉ ngơi trong khoảng thời gian bảy ngày." Bây giờ, mọi thứ về nó phải được thực hiện với một muối, nhưng chúng tôi sẽ trở lại Garmin Vivosmart 3 ngay khi chúng tôi tìm thấy bất cứ điều gì mới, vì vậy hãy theo dõi.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc và thường xuyên theo dõi thông tin công nghệ mới nhất  của chứng tôi

No comments:

Powered by Blogger.