Header Ads

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 FIFA EDITION có gì thú vị

Sony smartwatch 2

Các phụ kiện không dây lý tưởng cho các thiết bị Android của bạn


nếu bạn có một điện thoại thông minh với Android, chiếc đồng hồ này là chỉ cần thực hiện cho bạn. SmartWatch 2 mở rộng khả năng của Android và giới thiệu cách thú vị mới để giao tiếp. Xem giao tiếp với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth® và cho bạn thấy tất cả các thông báo quan trọng. Google Play hàng trăm ứng dụng được hỗ trợ. Hãy thử xem SmartWatch 2 và thay đổi lối sống của bạn!

Bất cứ nơi nào bạn đang có. Trong bất kỳ thời tiết


Đồng hồ thông minh SmartWatch 2 là một phụ kiện không dây cho tất cả mọi người. Nếu bạn giao tiếp thường xuyên, bạn sẽ đánh giá cao việc với tất cả các cập nhật. Nếu bạn thích chạy, bạn có thể sử dụng SmartWatch đồng hồ như một điều khiển từ xa cho điện thoại của bạn. Ngay cả những cơn mưa không cản trở bạn khi bạn kiểm tra trong các cuộc gọi và tin nhắn. SmartWatch 2 là không sợ mưa. Màn hình đồng hồ SmartWatch 2 vẫn rõ ràng và dễ đọc, ngay cả khi nó là rõ ràng và đầy nắng. Mang nó theo bạn ở khắp mọi nơi.

Sống mạnh mẽ với chiếc đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2Xem Sony SmartWatch 2 có thể hoạt động như một điều khiển từ xa cho điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể có tất cả các thông tin trong tầm tay của bạn mà không cần tháo điện thoại của bạn từ trong túi hoặc túi xách của bạn. Nhận được. nghe nhạc kiểm soát. Xem ai đang gọi. Sony SmartWatch hoạt động như một điều khiển từ xa dành cho Android điện thoại thông minh - nếu ai đó nhẫn hoặc có một tin nhắn mới hoặc thông báo, đồng hồ nói với bạn về những rung động tinh tế. SmartWatch làm việc lặng lẽ và không bao giờ cảm thấy buồn chán. Với nó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.

kết nối dễ dàngKhi bạn nghe nhạc với tai nghe Bluetooth không dây, bạn có thể sử dụng đồng hồ SmartWatch 2 như một điều khiển từ xa cho điện thoại của bạn và thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Màn hình hiển thị thông tin về việc ai đang gọi bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình một lần để trả lời cuộc gọi và thuận tiện nói chuyện trên tai nghe. Bạn cũng có thể xem lịch sử cuộc gọi gần đây và gọi trực tiếp từ SmartWatch đồng hồ.


Xem SmartWatch với chức năng One-touch

xem SmartWatch 2 có thể ghép nối điện thoại với NFC ngay ra khỏi hộp. Chỉ cần đến trong cả hai thiết bị với nhau. Nhanh chóng và dễ dàng. Nếu cả hai thiết bị này ra khỏi phạm vi của nó Bluetooth®, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng một lần nữa. Chỉ cần một chạm.

Stylish đồng hồ


SmartWatch 2 là chiếc đồng hồ cao cấp và xinh đẹp. Bạn có thể sử dụng nó như một la bàn, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ và một điều khiển từ xa cho điện thoại của bạn. Có màn hình khác nhau và chủ đề. SmartWatch có quán bar kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế nó với bất kỳ chiều rộng vành đai tiêu chuẩn 24 mm, để phù hợp hơn chiếc đồng hồ để phong cách của bạn.

Các ứng dụng có sẵn

trên Google Play, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ứng dụng có sẵn cho Sony là một phụ kiện không dây. Từ các công cụ năng suất cho các ứng dụng để giải trí. Các biểu tượng trên đồng hồ màn hình chính SmartWatch 2 có thể được sắp xếp theo bất kỳ cách nào. Tận dụng tối đa của Android và tận hưởng các tính năng độc đáo và rất nhiều các ứng dụng mới có hỗ trợ xem SmartWatch.

Khả năng tương thích với Androidxem SmartWatch 2 làm việc với bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android 4.0 hoặc cao hơn. Cập nhật phần mềm sẽ có sẵn, cùng với một cuộc biểu tình của các ứng dụng và các thiết bị mới. Thưởng thức những trải nghiệm mới của bạn với việc sử dụng đồng hồ, mà trong thời gian trở nên tốt hơn và tốt hơn.

No comments:

Powered by Blogger.