Header Ads

Bose cập nhật tai nghe SoundSport Wireless

Bose SoundSport Wireless


Một vài tuần trước, có người đã liên lạc với Bose về một số nhận xét họ thấy trên Amazon về người gặp vấn đề với tai nghe SoundSport Wireless mới của công ty, Những vấn đề dường như liên quan đến mồ hôi
Họ cố làm để hết sức để có thể phát hiện ra vấn đề một cách nhanh nhất, bằng cách sử dụng tai nghe trên hơn một chục lần chạy. Mồ hôi đã ra, mặc dù dường như không đủ. Một số người không có vấn đề gì với tai nghe - họ tiếp tục làm việc hoàn hảo - và có rất nhiều đánh giá 5 sao trên Amazon từ những người yêu thích sản phẩm.

Các nhân viên của Bose đã hứa sẽ quay trở lại với người gặp vấn đề khi công ty nhận được bất kỳ đơn vị "vấn đề" nào và có thể xác định điều gì sẽ xảy ra nếu có điều gì.

Vâng, công ty hiện đã đáp lại yêu cầu của  Bob Maresca, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Bose, đã liên hệ với người này để cho tôi biết rằng các kỹ sư của Bose đã xé từng chiếc tai nghe đã quay trở lại và đã phân tích sâu rộng để hiểu rõ điều gì đang xảy ra.

Đối với phần lớn các chủ sở hữu SoundSport, ông nói, sản phẩm đã được thực hiện theo lời hứa của nó. Maresca nói: "Chúng tôi thấy SoundSport có khả năng chịu mồ hôi và thời tiết, nhưng đối với một tỷ lệ phần trăm nhỏ người, nó không hoạt động tốt trong những điều kiện cụ thể liên quan đến mồ hôi và độ ẩm cao.

Maresca đã không xác định chính xác vấn đề, nhưng ông nói rằng các kỹ sư của Bose đã làm việc đó và đã tìm ra giải pháp "sẽ là một phần của tất cả SoundSports trong tương lai và chúng sẽ sẵn sàng vào cuối tháng 8". (Điều này có nghĩa là SoundSport Pulse sắp tới , dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 9, sẽ được cập nhật).

Tai nghe không dây Bose
Khách hàng liên hệ với Bose về vấn đề này sẽ nhận được một SoundSport Wireless mới, được cập nhật miễn phí. Maresca cho biết thêm: "Nếu họ cần một chiếc tai nghe thể thao ngay từ bây giờ và khi chúng tôi đi, chúng tôi sẽ gửi cho họ một SoundSport có dây, cũng miễn phí."

Bose cũng sẽ tiếp cận với những khách hàng đã trả lại các thiết bị tai nghe không dây Bose SoundSport Wireless của họ và đã được gửi đi thay thế. Họ sẽ được cung cấp tùy chọn nhận được SoundSport Wireless cập nhật (khi xuất hiện), ngay cả khi họ không có vấn đề gì với tai nghe thay thế của họ. Nếu khách hàng bị ảnh hưởng muốn hoàn lại tiền, Bose sẽ tôn trọng yêu cầu đó mà không cần bất cứ câu hỏi nào, người phát ngôn của Bose đã cho biết CNET.

Maresca nói rằng ông đã nói chuyện trực tiếp với một vài khách hàng đã gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của Bose. "Ưu tiên của chúng tôi là làm bất cứ điều gì chúng tôi cần để làm cho nó đúng," ông nói. "Nó không thành vấn đề nếu nó là một tỷ lệ phần trăm nhỏ hay không Chúng tôi muốn mọi người mua một SoundSport không dây để có một trải nghiệm tuyệt vời, và tất cả chúng ta đều ám ảnh về điều đó, kể cả tôi."

Đây không phải là lần đầu tiên Bose gặp vấn đề với một trong những tai nghe tai nghe. Vài năm trước, khi phát hành mô hình tai trong đầu tiên, người dùng gặp phải vấn đề với những lời khuyên gắn bó với chồi. Công ty đã đưa ra một thiết kế cập nhật và được cung cấp để thay thế bất kỳ lời khuyên miễn phí.

Mặc dù chúng tôi chờ đợi bản cập nhật cho SoundSport Wireless CNET sẽ xóa bỏ giải thưởng của Editors 'Choice từ bài đánh giá của chúng tôi. Nếu không có vấn đề với tai nghe được cập nhật, chúng tôi sẽ khôi phục lại giải thưởng.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. bạn có thể đọc thêm về tin tức tai nghe không dây mới nhất tại đây

No comments:

Powered by Blogger.