Header Ads

Ứng dụng Android Wear, khả năng tương thích và sử dụng miễn phí

Nếu ứng dụng là những gì bạn đang theo đuổi, Android Wear có nhiều lựa chọn - và danh sách đó đang phát triển liên tục.


- Họ thường bị tước các phiên bản điện thoại thông minh của họ, cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các tính năng cốt lõi và loại bỏ bất cứ thứ gì không hoạt động tốt trên cổ tay của bạn.
- Ví dụ: ứng dụng Spotify cho phép bạn bỏ qua và tạm dừng các bài hát đang chơi trên một thiết bị khác, Google Maps mang lại chuyển hướng lần lượt đến cổ tay của bạn và Tinder cung cấp tất cả niềm vui swipey như phiên bản điện thoại thông minh.
- Tuy nhiên, trong khi Android Wear phiên bản 1 yêu cầu bạn tải xuống ứng dụng từ điện thoại của mình, với Android Wear 2.0 bạn có thể truy cập phiên bản Cửa hàng Google trực tiếp từ đồng hồ của bạn.
- Điều này làm cho việc thêm ứng dụng dễ dàng hơn và có nghĩa là bạn có thể có ứng dụng trên đồng hồ của mình không có trong điện thoại của mình (và không bắt buộc phải mang theo tất cả các ứng dụng Android Wear trên điện thoại của bạn).


- Các ứng dụng độc lập này cũng nhanh hơn các ứng dụng điện thoại cũ và nếu bạn đang sử dụng iPhone, giờ đây bạn có thể tải ứng dụng xuống đồng hồ Android Wear của mình.Các gương mặt mới có thể được tải trực tiếp vào cổ tay của bạn, điều này sẽ giúp bạn vượt qua được phương án và làm cho nền tảng này trở nên khả thi đối với người dùng iPhone, mặc dù một số tính năng, như Android Pay, vẫn cần một chiếc điện thoại Android.
- Android Wear tương thích với điện thoại chạy Android 4.3 trở lên và dành cho iOS 9 trở lên.
- Bạn có thể thực hiện được bao nhiêu trong khi rời khỏi điện thoại ở nhà thực sự tùy thuộc vào Android Wear mà bạn đang xem. Lấy một với LTE và GPS và để điện thoại của bạn ở nhà trở thành một kịch bản thực tế.

No comments:

Powered by Blogger.