Header Ads


Nếu bạn là một chàng trai hoặc cô gái năng động muốn tối ưu hóa bài tập của mình, hãy luôn động viên và đẩy mình tiến bộ - mà không phải mất phong cách hoặc sự thoải mái trong suốt cả ngày, Fitbit Charge 2 là công cụ theo dõi hoàn hảo cho bạn.


Fitbit Charge 2 tự động ghi lại hoạt động cả ngày, bao gồm các bước, khoảng cách, nhịp tim, sàn leo lên, hoạt động hàng giờ, phút hoạt động và lượng calo bị đốt cháy. Fitbit Charge 2 cũng cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ tự động, ghi lại thời gian và cách thức bạn ngủ trong ứng dụng Fitbit, và cho phép bạn tạo ra lịch trình ngủ, hoàn chỉnh với lời nhắc trước khi đi ngủ và báo động rung động im lặng cho các cuộc thức dậy nhẹ nhàng. Thậm chí có cả Nhắc nhở để di chuyển, một tính năng thông minh mới thúc đẩy những thông điệp thân thiện và cung cấp cho bạn một rung động nhỏ khuyến khích bạn luôn hoạt động trong suốt cả ngày và giúp bạn theo đúng mục tiêu theo giờ.

- Màn hình hiển thị nhạy cảm dễ đọc gấp bốn lần so với Fitbit Charge HR ban đầu, vì vậy bạn có thể xem các số liệu thống kê hoạt động và giữ các mục tiêu về thể dục trong bài hát chỉ với nháy mắt. Bạn cũng có thể nhanh chóng xem thông báo từ điện thoại thông minh khi di chuyển, khi điện thoại ở gần, giúp bạn giữ liên lạc với những gì quan trọng nhất với cảnh báo, văn bản và lịch báo. Và tuổi thọ pin dài (tối đa 5 ngày *) của Fitbit Charge 2 đảm bảo bạn có thể tiếp tục di chuyển mà không mất một bước hoặc nhịp.
- Fitbit Charge HR đã cách mạng hóa công nghiệp bằng cách đưa theo dõi nhịp tim tự động lên cổ tay của bạn với PurePulse. Giờ đây, Fitbit Charge 2 đưa công nghệ này đến cấp độ tiếp theo với trải nghiệm tập thể dục nâng cao và các công cụ sức khỏe và thể hình mới do PurePulse cung cấp, bao gồm Cardio Fitness Level và Relax.
- Ngoài các tính năng mới dựa trên nhịp tim, Fitbit Charge 2 còn cung cấp chế độ tập thể dục chính xác cung cấp số liệu thống kê tập thể dục theo thời gian thực, giúp bạn tập trung và tận dụng tối đa mọi phiên bản mồ hôi, bao gồm các chế độ đa môn thể để theo dõi bài tập cụ thể như chạy, Đạp xe, trọng lượng, yoga, và chế độ tập luyện khoảng thời gian, hướng dẫn bạn trong các giai đoạn xen kẽ tập luyện và hồi phục cường độ cao để tối đa hóa các bài tập như tập luyện mạch.
- Fitbit Charge 2 cũng cung cấp Kết nối GPS, kết nối trình theo dõi sức khoẻ của bạn với GPS trong điện thoại thông minh của bạn để cung cấp số liệu thống kê thời gian thực chính xác hơn như tốc độ và khoảng cách để giúp bạn cải thiện kinh nghiệm chạy, đi xe đạp hoặc đi bộ, đồng thời ghi lại bản đồ Tuyến đường của bạn trong ứng dụng Fitbit. Và SmartTrack tự động nhận dạng tập thể dục, tự động theo dõi các bài tập lựa chọn, bao gồm đi bộ, chạy, leo núi, tập thể dục, thể thao và tập thể dục aerobic, và hồ sơ trong ứng dụng Fitbit- để bạn có được tín dụng cho hoạt động tập thể dục của bạn, T theo dõi nó bằng tay!

-Thiết kế mới mẻ và chống mồ hôi của Fitbit Charge 2 mới này đặc trưng với thân thép chắc chắn cân bằng cảm giác đồng hồ chất lượng cao với thiết kế chắc chắn mà bạn cần để di chuyển. Một tính năng tùy chỉnh, nhanh chóng phát hành làm cho nó dễ dàng để ngay lập tức trao đổi giữa các ban nhạc và chuyển tiếp từ một ban nhạc tập thể dục thân thiện với phép luyện tập để một ban nhạc da phù hợp làm việc.
- Bộ sưu tập Cổ điển Fitbit Charge 2 có các vệt màu sáng, màu đen, xanh dương, mận và cá. Để giúp bạn tạo ra một cái nhìn vượt thời gian, cao cấp, bạn sẽ tìm thấy các băng tần cao cấp được làm từ da thật, có trong hồng hồng, nâu và chàm. Bạn có thể nâng cao phong cách của mình bằng một trong hai sản phẩm Series Ấn bản Đặc biệt, với một bộ đếm pháo sáng màu đen mờ và tinh tế kết hợp với một ban nhạc cổ điển màu đen đậm và một thanh kiếm hoa hồng vàng trang nhã với ban nhạc cổ điển bằng hoa oải hương. Và với bảy gương mặt đồng hồ khác nhau, bạn có thể chọn cách bạn nhìn thấy thời gian và số liệu thống kê của bạn.

No comments:

Powered by Blogger.