Header Ads

Một só tính năng nên cải tiến nếu Sony muốn tung ra SONY smartwatch 4

Sẽ là thiếu sót cho smartwatch nếu Sony không nâng cấp nhưng vấn đề sau đây

Thêm cảm biến

SmartWatch 3 là một smartwatch, thông qua và thông qua. Tuy nhiên, chúng tôi đã rất ấn tượng với mức độ gần gũi của nó trong danh sách những người theo dõi sức khoẻ tốt nhất trên thị trường, sự cân bằng mà nhiều thiết bị đeo tay thông minh đang phải vật lộn. GPS tích hợp, con quay hồi chuyển, và máy đo gia tốc cho phép theo dõi chiều sâu, nhưng chúng tôi rất muốn thấy Sony đẩy nhiều cảm biến hơn bên trong SmartWatch 4. Đáng chú ý là thiếu cảm biến nhịp tim quang học và máy đo độ cao, có thể theo dõi Nhịp tim của bạn, và độ cao của bạn, tương ứng. Điều này sẽ mang lại cho bạn một bộ đầy đủ các tính năng mà chúng tôi đang tìm kiếm từ những chiếc smartwatches ngày nay - hãy hy vọng Sony sẽ lưu ý.

Đi di động

Thiết bị Android Wear có khả năng Wi-Fi giống như một con chim với đôi giày chưa khóa mà vẫn bị khóa trong lồng. Thêm quyền truy cập di động vào SmartWatch 4 sẽ cho phép nó hoạt động qua một tín hiệu di động trong khi không bị cúp điện thoại thông minh của bạn. Hy vọng về khả năng truy cập di động của smartwatch kế tiếp của Sony có thể là một điều rất xa vời, như chiếc đồng hồ Android Wear đầu tiên của chiếc điện thoại di động đã được đóng hộp trước khi được phát hành. Thêm vào đó, nó có thể không thực tế, hoặc thậm chí là cần thiết đối với một số người dùng, nhưng chúng tôi sẽ luôn có nhiều tính năng hơn nếu nó cải thiện kinh nghiệm thông minh.

Phương pháp tính phí tốt hơn

- Smartwatches được xây dựng để thu hút được càng tốt, nhưng làm cho một cổng sạc trực quan tiếp tục là một lĩnh vực mà chỉ có một vài kỹ sư phần cứng có thể nhận được quyền. Nếu sạc không dây là cách của tương lai, sau đó của Sony SmartWatch 3 bị mắc kẹt trong quá khứ. Cổng microUSB yêu cầu quá nhiều nỗ lực để treo lên và nó chỉ cảm thấy rườm rà, vì nó thiếu bất kỳ hướng dẫn từ để làm cho quá trình dễ dàng hơn.
- Sửa chữa này có thể là một chiến thắng dễ dàng cho SmartWatch 4 và làm cho nó trông mát hơn nhiều so với phần còn lại.

Ứng dụng thể dục phù hợp với iOS

Không nghi ngờ gì, một trong những thông báo thú vị nhất của Android Wear vào năm 2015 là khả năng tương thích của iPhone. Nhiều thiết bị Android Wear tương thích với iPhone một cách hạn chế, nhưng chỉ một vài trong số họ cung cấp hỗ trợ đủ giàu để khuyên bạn nên ghép cặp đôi lẻ. Xác định những tính năng smartwatches Android Wear mang lại khả năng tương thích với iPhone out-of-the-box hoàn toàn là của Google chứ không phải của Sony. Vì vậy, với điều đó, không có đảm bảo rằng nó sẽ thực sự xảy ra. Với ý nghĩ đó, chúng tôi sẽ rất thích nếu Sony ít nhất tạo một ứng dụng iOS có thể tự động chuyển dữ liệu thể dục từ SmartWatch 4 sang iPhone 6S hoặc iPad Air 2. Thật khó để nói chính xác Sony sẽ ghi lại những gì Sau đó chuyển đổi dữ liệu thể dục thành một thứ mà Apple Health có thể tiêu hóa, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ tìm ra nó.

No comments:

Powered by Blogger.