Header Ads

Làm thế nào để sửa chữa bricked Watch Apple 2 của bạn


Gần đây, Apple đã đẩy cập nhật WatchOS 3.1.1 lên Apple Watch 2, nhưng một số người cho rằng bản cập nhật này đã bị gạt đi và khiến nó không thể sử dụng được.Nếu bạn đã cập nhật đồng hồ của mình, bạn có thể thấy nó chỉ hiển thị một dấu chấm than màu đỏ với URL đến trang hỗ trợ của công ty - vấn đề là hiện tại URL không giải thích điều gì sai với Apple Watch 2. May mắn thay, chúng tôi có một số bản sửa lỗi, do đó, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

1. Khởi động lại

Điều này đã làm việc cho một số người dùng của Apple Watch 2 và là cách đơn giản nhất để sửa thiết bị, nhưng được cảnh báo rằng nó có thể không làm việc cho tất cả mọi người. Bạn sẽ cần phải giữ cả nút bên và Đồng hồ số trên Apple Watch 2 cùng một lúc. Sau 10 giây giữ nút, dấu chấm than sẽ biến mất và bạn sẽ được chào đón với biểu tượng của Apple và chiếc đeo của bạn sẽ khởi động bình thường. Nếu điều này không hiệu quả, bạn nên chuyển sang bước hai.

2. Mang nó đến thanh Genius

Nếu bạn đã tìm thấy bước trên đây không hoạt động, bạn cần phải nhờ Apple Watch để sửa chữa tại thanh Apple Genius. Hầu hết các thiết bị của Apple Watch 2 sẽ phải được gửi đi để phục vụ vì những Người khổng lồ không được phép chẩn đoán. Bạn sẽ biết từ Apple về việc sửa chữa có thể được thực hiện ở đó và sau đó hay không. Hãy chuẩn bị để chờ đợi khi các thiên tài cố gắng sửa thiết bị của bạn.

3. Trao đổi thiết bị của bạn

Apple có thể phải trao đổi Apple Watch 2 của bạn nếu sửa chữa không hoạt động ở thanh Genius. Hy vọng rằng điều đó có nghĩa là bạn sẽ ra khỏi cửa hàng với một chiếc đồng hồ mới trên cổ tay của bạn trong vòng vài giờ hoặc ít hơn, nhưng không có bảo trì và bạn có thể phải đợi khá lâu cho đến khi bạn trở lại sử dụng Apple Watch 2.

No comments:

Powered by Blogger.