Header Ads

Hướng dẫn Garmin Fenix ​​5: Gặp gỡ thế hệ đồng hồ mới Fenix ​​ngoài trời

Garmin đã tiết lộ không phải là một, nhưng ba người kế thừa chiếc đồng hồ thể thao đa phương tiện của nó , theo hình dạng của Fenix ​​5, Fenix ​​5S và Fenix ​​5X.

Chúng vẫn được xây dựng với các nhà thám hiểm ngoài trời , với tất cả các mẫu Garmin Fenix ​​5 mới cung cấp tuổi thọ pin dài, theo dõi hoạt động 24/7 , lập bản đồ, màn hình theo dõi nhịp tim dựa trên độ cao của Garmin và các tính năng theo dõi nhiều thể thao thông thường Và số liệu. Điều đó có nghĩa là nó vẫn phục vụ cho vận động viên, người đi bộ đường dài, bơi lội và đi xe đạp.

Nhìn đầu tiên: Garmin Fenix ​​5 đánh giá

Đây là một sự cố về tất cả các tính năng mới quan trọng mà bạn mong đợi có thể thấy từ dòng Fenix ​​5 mới.

Garmin Fenix ​​5

Garmin Fenix 5

Những chiếc bơi lội tốt, tất cả đồng hồ Fenix ​​mới đều có độ chống thấm nước cao tới 100 mét, do đó bạn có thể ngâm mình mà không phải lo ngại cơ thể bằng thép không gỉ sẽ bị hư hỏng. Các Fenix ​​5 inch 47mm có thiết kế nhỏ gọn hơn so với Fenix ​​3 HR, và giống như các mô hình khác, nó cho phép bạn chuyển đổi giữa dây da và dây kim loại.

Garmin Fenix ​​5S

Garmin Fenix 5S


Fenix ​​5S được thiết kế dành cho những người phiêu lưu nữ, cung cấp đồng hồ cỡ nhỏ hơn 42mm có sẵn bằng bạc với các dây silicone trắng, ngọc lam hoặc đen với ống kính thủy tinh khoáng. Ngoài ra còn có một mẫu Fenix ​​5S Sapphire có nhiều ống kính sapphire chống xước ngoài trời và hỗ trợ Wi-Fi giúp bạn đồng bộ dữ liệu dễ dàng hơn.

Garmin Fenix ​​5X

Garmin Fenix 5X


Lần cuối cùng là Fenix ​​5X, đó là bố của dãy mới. Nó đi kèm trong một kết thúc xám đá và các biện pháp tại 51mm. Nó cũng có sẵn trong một ống kính sapphire, mô hình đóng gói Wi-Fi. Nó cho biết thêm một lớp mạnh mẽ với vỏ thép không gỉ và các nút cùng với vỏ gia cố để bảo vệ nó khỏi những thiệt hại nghiêm trọng.

Về chất lượng màn hình bạn có thể mong đợi một trong những màn hình Chroma của Garmin với đèn nền LED để đảm bảo bạn có khả năng hiển thị mạnh mẽ vào ban ngày và ban đêm.

No comments:

Powered by Blogger.