Header Ads

Garmin Fenix 5: có thật sự đặc biệt như lời đồn?

Hãy cùng đánh giá xem tại sao Garmin Fenix 5 lại đang nổi đình nổi đám trên thị trường quốc tế đến vậy

Garmin Fenix 5

Kích thước mới 

Một trong những tính năng được đề cập nhiều nhất của dòng Fenix ​​3 là độ lớn của nó. Không ngạc nhiên, điều này đặc biệt không hấp dẫn  đối với người dùng nữ khi xem xét các cổ tay nhỏ hơn của họ. Năm nay, tất cả những gì làm cho dòng sản phẩm Fenix ​​hấp dẫn hơn với cơ sở người sử dụng rộng rãi.

Các dòng sản phẩm mới đã bumped lên thông số kỹ thuật vào một cơ thể hơi mỏng hơn. Bây giờ bạn có thể lựa chọn giữa nhiều mô hình thay đổi kích cỡ để phù hợp với mọi cổ tay và mọi tập luyện.

Dòng sản phẩm này bao gồm Garmin Fenix ​​5, một phiên bản nhỏ gọn hơn của Fenix ​​3 HR (đường kính từ 51mm đến 47mm) vẫn còn trong tất cả các cảm biến mà chúng tôi mong muốn từ phạm vi. Điều này bao gồm cảm biến nhịp tim quang học, GPS và GLONASS, tính năng theo dõi hoạt động đa dịch vụ hàng ngày và khả năng hiển thị thông báo của điện thoại thông minh.

Đồng hồ Garmin Fenix 5
5S là đồng hồ Fenix ​​đầu tiên của Garmin được thiết kế với người đam mê thể thao nữ trong tâm trí. Nó có kích thước nhỏ hơn cho cổ tay nhỏ hơn (đường kính 42mm) mà không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng đa chế độ nào. Cuối cùng, Fenix ​​5X còn có nhiều tính năng hơn, nhưng hình dáng của Garmin Fenix 5 lại có đường kính lớn hơn 51mm.

Tất cả ba đồng hồ được đánh giá cao đến 100 mét kháng nước và đi kèm trong một loạt các kết thúc bằng thép không gỉ và màu sắc đầy màu sắc ban nhạc kết hợp. Ngoài ra còn có một phiên bản ống kính sapphire chống xước được hỗ trợ WiFi.

Màn hình vẫn là màn hình LCD cảm biến từ Fenix ​​3, nhưng nó đã đi qua một vài tinh chỉnh và sắc nét hơn và sôi động ngay bây giờ. Màn hình đã đi từ 218 × 218 pixel đến 240 x 240 pixel (trừ 5S, ở mức 218 × 218), trong khi màu sắc đã tăng lên 64, từ 16 trên Fenix ​​3.


Băng thay đổi được

Garmin Fenix 5
Fenix ​​thế hệ kế tiếp cũng được trang bị các băng tần QuickFit mới, cho phép người dùng thay đổi giữa da thuộc hoặc các băng kim loại chính thành các dải silicone.

Không có công cụ nào được yêu cầu để thực hiện chuyển đổi. Chỉ cần trao đổi, click và đi.

Lập bản đồ


Garmin Fenix ​​5X là chiếc smartwatch duy nhất được tải trước bản đồ địa hình. Đồng hồ sử dụng tín hiệu vệ tinh để cung cấp bản đồ tuyến đường và vị trí hiện tại.

Ngoài ra còn có một số tính năng nâng cao hơn. Các lựa chọn định tuyến Rundial Trip Trip và Round-Trip Ride cho người chạy bộ và người đi xe đạp khả năng đi vào khoảng cách mà họ muốn đi du lịch và đồng hồ có đề xuất các khóa học thích hợp. Tính năng Around Me hiển thị các địa điểm ưa thích gần đó trong một giao diện đồ họa đơn giản. GroupTrack cho phép bạn giữ các tab trên bạn bè của bạn.

No comments:

Powered by Blogger.