Header Ads

Fitbit Alta Hr: cùng đánh giá về chiếc smartwatch thời thượng này của Fitbit

Chúng ta cùng đánh giá về Fitbit Alta Hr có điểm gì nổi bật so với thế hệ trước


Fitbit Alta Hr


Fitbit ngày nay thật sự là một thương hiệu lớn tầm thế giới về các sản phẩm công nghệ thông minh theo dõi sức khỏe người dùng.
Vì vậy, khi Fitbit tung ra thị trường sản phẩm mới đồng hồ thông minh Fitbit Alta Hr với phong cách thời thượng, cùng thiết kế cực kì bắt mắt  đã gây sự chú ý không hề nhỏ đối với những người yêu thích smartwatch.

Về thiết kế


Tổng quan Fitbit Alta HR nhìn có vẻ lớn hơn Fitbit Flex 2 một chút  nhưng vẫn mỏng hơn Fitbit Charge 2.

Cách thiết kế màn hình của chiếc smartwatch này nằm dài và giữa dây đeo, điều này giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi kiểu dây với những màu mà mình thích.
thiết kế Fitbit Alta Hr trên tay người dùng
Đồng thời dây đeo cũng được chế tạo bằng cao su tổng hợp cao cấp, có độ đàn hồi cực tốt màn lại cảm giác thoải mái cho người dùng cho dù có đeo cả ngày đi chăng nữa.
Fitbit Alta Hr

Nhìn hình trên ta có thể thấy chính giữa dây đeo Fitbit Alta Hr có các chốt nhỏ giúp luôn luôn đeo chặt vào cổ tay người dùng, mang đến sự an toàn chắc chắn khi sử dụng

Về tính năng mới của Fitbit Alta Hr- Tính năng theo dõi nhịp tim được cải tiến hơn:  hiệu suất đo đạc, theo dõi nhịp tim được cải tiến chuẩn hơn trước, công suất hoạt động cũng tốt hơn trước. Đưa ra số liệu thống kê chuẩn xác, hoàn thiện hơn trước.
Fitbit - theo dõi nhịp tin cải tiến hơn

- Tự động theo dõi chế độ rèn luyện của bạn: trước đây bạn phải cài đặt mục tiêu cho bản thân mỗi ngày nhưng giờ đây với Fitbit Alta Hr bạn không cần phải làm thủ công như trước nữa, mà chiếc smarrtwatch này sẽ tự động cập nhật, ghi nhớ lại quá trính rèn luyện của bạn.

Fitbit - theo dõi giấc ngủ của bạn

- Theo dõi giấc ngủ và đưa ra những vấn đề cho bạn: Có thể trong giấc ngủ bạn nửa tỉnh, nửa mê
nhìu lúc cũng không biết mình mơ hay là thức giấc, cũng như khó ngủ hay thiếu ngủ...... nhờ tính năng hữu ích này nó sẽ ghi nhớ lại và cho bạn biết bạn gặp phải vấn đề gì trong giấc ngủ của mình.

Nhìn chung Fitbit Alta hr là một sản phẩm smartwatch với thiết kế đẹp, sang trọng nhưng tính năng cũng được cải tiến tốt với ngừơi dùng nhưng với thiết kế các nút ở màn hình hơi nhỏ nên gay khó khăn khi sử dụng, đồng thời chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe này vẫn không chống nước được.


No comments:

Powered by Blogger.