Header Ads

Cardio Fitness Level một tính năng mới trên Fitbit Charge 2

 Cardio Fitness Level tính năng mới cho phép bạn xem ảnh chụp nhanh trên Fitbit Charge 2

Bất cứ ai đã từng đặt ra mục tiêu "làm cho bằng được" đều biết rằng con đường được lấp đầy với những khó khăn và rào cản. Hiểu được tất cả những bước đi và leo núi đó có thể là một phần của thách thức. Có thể bạn bắt đầu đạt được mục tiêu hàng ngày của mình thường xuyên hơn, nhịp thời gian hoạt động nhiều hơn tại phòng tập thể dục, và thực hiện nhiều lựa chọn chú ý hơn ở bàn ăn tối, nhưng bạn không bao giờ thấy số lượng di chuyển theo quy mô. Bây giờ có một cách mới để biết bạn đang đứng ở đâu và theo dõi sự cải thiện của bạn, bằng cách xem xét khả năng tập luyện tim mạch của bạn. Bạn muốn hiểu rõ thêm thì có thể  vào đây để xem chi tiết hơn http://donghofitbit.com/


Giới thiệu Cardio Fitness Level, một tính năng mới trên Fitbit Charge 2 cho phép bạn xem ảnh chụp nhanh cấp độ thể dục của bạn bằng cách sử dụng Cardio Fitness Score được cá nhân hoá. Có thể xem được trong phần nhịp tim của ứng dụng Fitbit, điểm số của bạn là ước tính VO2 Max của bạn (lượng oxy tối đa mà cơ thể bạn có thể sử dụng khi bạn tập luyện ở mức độ khó nhất) - được chấp nhận rộng rãi như là phép đo huyết áp chuẩn của vàng Thể dục. Fitbit tự động cung cấp Cardio Fitness Level trong ứng dụng bằng cách sử dụng nhịp tim nghỉ ngơi và hồ sơ người dùng của bạn. Bạn có thể có Cardio Fitness Score & Level chính xác hơn bằng cách chạy ít nhất 10 phút trên địa hình bằng phẳng với tốc độ thoải mái với tính năng Kết nối GPS được bật. Điểm Chất lượng Cardio của bạn càng cao, sự tập luyện tim mạch của bạn càng tốt.

Sử dụng Cardio Fitness Score của bạn, Fitbit cung cấp cách dễ dàng hơn để hiểu nơi bạn đứng với xếp hạng mức độ thể dục dựa trên độ tuổi và giới tính của bạn (từ người nghèo đến tuyệt vời). Điều này cho phép bạn biết nơi bạn đứng khi bạn thực hiện thay đổi để cải thiện theo thời gian.

Bạn muốn cải thiện Cardio Fitness Score? Trải nghiệm ứng dụng cho thấy làm thế nào để thay đổi thói quen tập thể dục của bạn có thể giúp cải thiện tình trạng tim mạch của bạn. Bằng cách tăng tần suất và cường độ tập thể dục của bạn, và bằng cách tăng cân, bạn có thể thấy điểm số của bạn tăng lên trong ứng dụng Fitbit theo thời gian.

Giờ đây, với tính năng Cardio Fitness Level từ Fitbit, bạn sẽ có một bức ảnh chụp rõ ràng về vị trí của mình khi bắt đầu chuyến đi tập thể dục. Và bạn sẽ hiểu rõ hơn về tác động của tập luyện hoặc giảm cân đối với khả năng tập luyện tim mạch tổng thể của bạn.

No comments:

Powered by Blogger.