Header Ads

Các tính năng và cập nhật của watchOS 3.2 của Apple (phần 2)

WatchOS 3.2 beta đã cập nhật cho smartwatch của Apple

Các tính năng của watchOS 3 của Apple

Bản cập nhật lớn của watchOS 3 là tối ưu hóa Xem của bạn, giúp nhanh hơn bao giờ hết.

Apple muốn các ứng dụng của bạn phản hồi ngay lập tức và có tất cả thông tin bạn cần trước khi bạn thậm chí nhìn vào nó. Không còn chờ đợi xung quanh các ứng dụng của bên thứ ba để khởi động.

Các ứng dụng sẽ tải trước thông tin ở chế độ nền và một số ứng dụng nhanh hơn 7 lần so với watchOS 2. Ngay cả ở dạng beta, Watch của chúng tôi cũng nhanh so với so sánh. Nó chỉ có thể nhận được thậm chí còn nhanh hơn trong tương lai.

Có một Dock mới

Có một phần Dock mới trên Đồng hồ, cho phép bạn truy cập các ứng dụng yêu thích của bạn thậm chí nhanh hơn lưới lục giác lục giác (vẫn còn ở đây). Có thể có tối đa mười ứng dụng trong trình đơn chuyển đổi ứng dụng này.

Dock được truy cập qua nút bên - sử dụng nó tốt hơn nhiều so với việc truy cập danh sách bạn bè của bạn. Bạn bè của bạn đã không quan tâm đến nhịp tim của bạn kể từ tuần sau khi tất cả mọi người có Apple Watch.

Dock của chúng tôi bao gồm các tùy chọn như Thông báo, Bộ hẹn giờ, Tập luyện, GoPro, Máy ảnh, Trang chủ Apple (mới trong iOS 10), Facebook Messenger, Thư, Nhiệm vụ của Google và Đang Phát.

Trung tâm điều khiển và SOS

Dock nghĩa là không có Glances nhiều, tương tự như trên thực tế, nhưng truy cập từ cử chỉ vuốt lên. Bây giờ cùng một cử chỉ được dành riêng cho Trung tâm điều khiển, giống như trên iPhone.


Trung tâm điều khiển đã mở rộng với watchOS 3. Có một nút chuyển đổi lưới điện: pin, chế độ máy bay, chế độ im lặng bật / tắt, không làm phiền, Tìm iPhone của tôi, khoá smartwatch và AirPlay của bạn. Thật tuyệt vời khi tất cả những yếu tố cần thiết này chỉ cần một lần quét và không được chôn bên trong Glances.

Ngoài ra còn có một tính năng khác gọi là SOS cho khi bạn gặp rắc rối và cần các dịch vụ khẩn cấp. Nó hoạt động bằng cách giữ nút bên (như bạn sẽ tắt đồng hồ), và nó lý tưởng khi bạn đang ở trong một tình huống nguy hiểm.

Nó sẽ đổ chuông các dịch vụ khẩn cấp nếu Đồng hồ của bạn được kết nối với điện thoại của bạn hoặc sử dụng internet nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi. SOS sẽ làm việc trên khắp thế giới, bất kể bạn ở đâu.

Nó thậm chí kết nối với một tính năng ID y tế mới hiện có trong watchOS 3 cho phép bạn giữ các chi tiết khẩn cấp và số liệu thống kê quan trọng về người của bạn chứ không chỉ trên điện thoại của bạn.

Hoạt động watchOS 3 của AppleNó có nghĩa là bạn có thể gửi nhịp tim của bạn đến một trong những người bạn của bạn hoặc gửi một tin nhắn với các chi tiết đang chạy kèm theo để chứng tỏ cho bạn tập luyện kickass.

Hoạt động bây giờ cũng hỗ trợ những người trên xe lăn quá. Apple đã áp dụng một số thay đổi lớn trong hoạt động Hoạt động trên Apple Watch cho những người đang ngồi trên xe lăn.

Thông báo "thời gian để đứng" cũng sẽ chuyển sang "thời gian để cuộn" cũng như bổ sung hai chế độ tập luyện cụ thể trong ứng dụng Hoạt động.

Apple watchOS 3 Breathe

Breathe là một ứng dụng mới giúp bạn bình tĩnh sau một ngày làm việc căng thẳng - nó sẽ cho bạn các bài tập thở để giúp bạn thư giãn. Bạn có thể thiết lập thông báo thông minh để nhắc nhở bạn sử dụng ứng dụng và bạn có lựa chọn làm bài tập từ một đến năm phút.


Có thể cập nhật yêu thích: Chuột Minnie bây giờ đến với Apple Watch, và kết hợp với mặt đồng hồ Mickey nổi tiếng.

Bạn có thể đã nhìn thấy bản demo của Apple WWDC, trong đó màu trang phục của Minnie Mouse có thể được tùy chỉnh, nhưng bạn có biết hai nhân vật của Disney đã đọc lớn tiếng khi nhấn? Đó là một tính năng watchOS 3 được che giấu gọn gàng.

Chúng tôi sẽ mở khóa thêm nhiều bí mật watchOS 3 khi Apple tiếp tục cập nhật bản cập nhật cho Apple Watch và Apple Watch 2.

TechRadar sẽ vẫn là nguồn tốt nhất của bạn để nghe tất cả về những gì mới mẻ cho điện thoại thông minh tốt nhất cho iPhone.

No comments:

Powered by Blogger.