Header Ads

Các tính năng và cập nhật của watchOS 3.2 của Apple (phần 1)

WatchOS 3.2 beta đã được đưa ra cho smartwatch của Apple


WatchOS 3 và WatchOS 3.2 là những cập nhật phần mềm mới mà cuối cùng làm cho sở hữu một Apple Watch và Apple Watch 2 một khoản đầu tư đáng giá.

Smartwatch của bạn nhanh hơn ngay lập tức (tốc độ, không phải thời gian thực, ngớ ngẩn) so với watchOS 2 nhưng vẫn có thể cung cấp các tính năng mới mạnh mẽ mà không bị chậm lại.

Giao diện watchOS 3 sạch hơn và chúng tôi đã gặp ít lỗi hơn với việc ra mắt watchOS 3.1 vào tháng 10. Đã ghép nó với iPhone chạy iOS 10 và đó là Apple Watch được thực hiện đúng.

Bây giờ Apple WatchOS 3.2 đang trong giai đoạn thử nghiệm, có rất nhiều thứ để khám phá. Dưới đây là một sự cố về những gì chúng tôi tìm thấy từ watchOS 3 qua watchOS 3.2.

Xem thêm: tin tức về đồng hồ tomtom

WatchOS 3 tới watchOS 4

Chỉ cần đứng lên: Chúng ta có thể nhìn thấy watchOS 4 vào ngày 5 tháng 6, với một cập nhật watchOS 3.2 xảy ra vào khoảng thời gian giữa bây giờ và sau đó.

Ngày 5 tháng 6 là ngày phát hành chính thức của WWDC 2017 và đó là khi Apple thông báo phiên bản tiếp theo của phần mềm, từ macOS đến iOS 11 .

Chúng tôi không có một danh sách các tính năng cho watchOS 4 - ngay cả những tin đồn - vì vậy chúng ta hãy chuyển sang cập nhật tiếp theo: watchOS 3.2.

Xem cập nhật 3,2 beta và watchOS 3.1

Không còn nhìn Apple Watch của bạn nữa và chờ đợi bản cập nhật lớn. WatchOS 3 được đưa ra vào ngày 13 tháng 9, và watchOS 3.1 đã có mặt vào ngày 24 tháng 10. Apple đang dần chuyển sang xem cập nhật.

Apple hiện đang kiểm tra watchOS 3.2 với các nhà phát triển đăng ký (trả tiền) và nó có một tính năng nổi bật: Chế độ rạp hát.

Chế độ rạp hát tắt tính năng nâng cấp để đánh thức tính năng chúng tôi yêu thích về Apple Watch mọi lúc trừ khi chúng tôi đang ở trong một rạp chiếu phim tối tăm. Trước watchOS 3.2, bạn luôn là "người đó" mỗi khi bạn chuyển động tay trong phim.

Mặc dù chúng tôi không có ngày phát hành watchOS 3.2 cho tất cả những người không phải là người kiểm tra, nhưng nó sẽ là rất sớm. Cuối cùng, nếu watchOS 4 được công bố vào ngày 5 tháng 6, chúng tôi hy vọng sẽ có được sự ra mắt của watchOS 3.2 vào tháng 3.


Tin vui: mọi người có thể tải xuống watchOS 3.1 ngay bây giờ. Nó có nhiều cập nhật sửa lỗi hơn bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, nó có một số mặt trước đối mặt với các tính năng để có được vui mừng về.

Bao giờ bỏ lỡ một hình ảnh động iMessage của bạn bè? Bong bóng và các hiệu ứng toàn màn hình như bóng bay đi vội vã rất nhanh nếu bạn không chú ý. Bây giờ bạn có thể phát lại các hiệu ứng tin nhắn nhờ watchOS 3.1.

Hiệu ứng tin nhắn hiển thị ngay cả khi bạn đã Theo dõi chế độ "Giảm Chuyển động" chu đáo hơn trong trình đơn quyền truy cập.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy các kiểm soát Force Touch liên tục hơn kết hợp với các ứng dụng của bên thứ ba, ít mặt đồng hồ của vòng Báo cáo hoạt động không thành công, không có nhiều thông báo hẹn giờ nữa (tôi đã nhấn Tạm ẩn!) Và lỗi sạc không.

Cả watchOS 3 và watchOS 3.1 tương thích với tất cả các Đồng hồ Apple: Apple Watch gốc, Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2.

Hơn hết, chúng hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Bạn sẽ cần một chiếc iPhone và một chiếc Watch Apple Watch để hoàn thành quá trình cài đặt.

No comments:

Powered by Blogger.