Header Ads

Các Smartwatches hàng đầu của CES năm 2017

Top đồng hồ thông minh của CES


Chúng ta đã không chỉ chứng kiến ​​những chiếc smartphone Android Wear thông minh từ các công ty đồng hồ truyền thống và thương hiệu thể thao; Nhưng những chiếc đồng hồ chạy thông minh cứng cũng hoạt động tốt. Ngoài ra còn có một nền tảng smartwatch hoàn toàn mới được công bố và đồng hồ thời gian tương tự cũng có ý nghĩa thời trang.

Seri Garmin Fenix ​​5


Garmin Fenix 5
Dòng sản phẩm Fenix ​​của Garmin đã có mặt trong nhiều năm và là thương hiệu đi đến cho các vận động viên nghiêm túc muốn thử nghiệm công nghệ của họ nhiều như họ tự kiểm tra. Dòng Fenix ​​5 bao gồm ba kiểu dáng: 47mm Fenix ​​5 cung cấp 24 giờ trong chế độ GPS; Chiếc Fenix ​​5S 42mm nhắm vào các nữ phiêu lưu; Và ống kính 51mm Fenix ​​5X hàng đầu đi kèm với các bản đồ tải trước, có ống kính sapphire và tự hào có Wi-Fi.

Bộ ba mới này không thấm nước đến 100 mét và có một la bàn ba trục, cùng với máy đo độ cao và máy đo độ cao áp, trong khi kết nối GPS và GLONASS có nghĩa là theo dõi chính xác sẽ không phải là vấn đề.

Cả 3 sản phẩm này sẽ được bán ra vào đầu năm 2017, với giá từ 500 USD. Tại Viêt Nam, bạn muốn tìm cửa hàng bán Garmin Fenix 5 giá tốt thì hãy ghé Techwear, một trong những cửa hàng bán đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay.

Casio WSD-F20


Casio WSD F20
Trận đấu thứ hai của Casio tại thị trường Android Wear bao gồm các thành phần quan trọng bị thiếu từ bản gốc thô và tumble thân thiện của nó ... GPS. Việc đưa vào một đài phát thanh GPS có nghĩa là theo dõi hoạt động chính xác, tất nhiên, nhưng cũng có nghĩa là các ứng dụng đi bộ của Casio sẽ có ích hơn rất nhiều. F20 không thấm nước đến 50m và được quân đội chứng nhận 810G cho độ chắc chắn. Chắc chắn là G-Shock hơn LGG Watch.

Casio mới, giống như phiên bản gốc, tự hào có màn hình hiển thị kép - một màn hình LCD đơn sắc để giữ thời gian cơ bản và một chiếc đa màu thông thường cho các chức năng Android Wear thông thường. Chỉ với phiên bản đơn sắc được chọn, tuổi thọ pin là 30 ngày tuyệt vời - không có điện thoại thông minh Android Wear nào có chức năng này.

Misfit Vapor


Misfit Vapor
Misfit, một cựu chiến binh trong trò chơi công nghệ đeo được (và bây giờ thuộc sở hữu của tập đoàn Fossil), đã sử dụng CES 2017 để tiết lộ màn hình cảm ứng đầu tiên của mình - Hơi nước. Màn hình OLED OLED 1,39 inch với mật độ pixel 326 ppi không có lốp màu đen gây phiền nhiễu ở dưới cùng của màn hình, điều này phổ biến trên điện thoại thông minh Android Wear; Và là dấu hiệu tốt cho các đồng hồ Fossil Group trong tương lai từ các nhãn hiệu như Armani, Michael Kors và Diesel.

Hơi hơi không phải là mặc mặc mặc dù Misfit đang sử dụng hệ điều hành riêng của mình, với một hệ thống điều khiển dựa trên bezel cho phép bạn duyệt các mặt đồng hồ, ứng dụng và trả lời các thông báo. Có một bộ xử lý Snapdragon Wear 2100 chạy chương trình, vì vậy nó phải đủ nhanh. Thời gian sẽ cho biết những gì - nếu có - ứng dụng được làm sẵn mặc dù.

Hơi được thiết lập để chi phí $ 199, nhưng không phải là tung ra cho đến cuối năm 2017.


No comments:

Powered by Blogger.